[vật lý 11]

H

hka_12_14

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

2 quả cầu nhỏ giống nhau cùng khối lượng m, bán kính l, điện tích q dược treo vào 2 sợi dây mảnh có l = nhau trong không khí do lực đẩy tĩnh điện nên các sợi dây lệch so với phương thẳng đứng góc alpha nhúng 2 quả cầu vào trong dầu có E=2, khối lượng riêng D=800kg/m^3 thì thấy góc lệch của mỗi sợi dây vẫn là alpha. tính D của quả cầu
 
Top Bottom