7
74642123


Câu 1: Một sợi dây đồng có đường kính 0.8 mm. Lớp sơn cách điện bên ngoài rất mỏng.Dùng sợi dây này quấn 1 ống dây dài l=40 cm. số vòng dây trên mỗi mét dài là bao nhiêu?
a. 1250 b. 1379 c. 936 d. 1125
Câu 2: Một sợi dây đồng có đường kính là 0.8mm, điện trở R=1.1 ôm. Dùng dây này quấn 1 ống dây dài l=40 cm, cho dòng điện chạy qua ống dây thì cảm ứng từ bên trong là B=6,28 . 10^-3(T). Tính hiệu điện thế ở 2 đầu ống dây là:
A. 4,4 V B. 6,3 V C. 2,8 V D. 1,1 V
a. 1250 b. 1379 c. 936 d. 1125
Câu 2: Một sợi dây đồng có đường kính là 0.8mm, điện trở R=1.1 ôm. Dùng dây này quấn 1 ống dây dài l=40 cm, cho dòng điện chạy qua ống dây thì cảm ứng từ bên trong là B=6,28 . 10^-3(T). Tính hiệu điện thế ở 2 đầu ống dây là:
A. 4,4 V B. 6,3 V C. 2,8 V D. 1,1 V