[Vật lý 11] Tụ điện

S

snowprincess_9x

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Hai tụ C1=2.10-6F,C2=0,5.10-6F tích điện đến hiệu điện thế U1=100V, U2=50V rồi ngắt khỏi nguồn. Nối các bản khac dấu của hai tụ với nhau. Tính năng lượng của tia lửa điện phát ra?
ĐS:4,5.10-3J


Tiêu đề: [Môn học + lớp] + nội dung.
Chú ý post đúng Box.
Nhắc nhở.
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom