N
ng.mai_96
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho 2 dây dẫn từ Hòa BÌnh chuyền đến Hà Nội, mỗi dây có chiều dài 60 km. Cho điện trở suất Cu
= 1,8.10^(-8)
m
a, Để tổng điện trở R=10
thì s=?
b, Ở một điểm nào đó trên đường dây bị chập. Người ta nối nguồn điện 12 V vào hai đầu dây tại Hòa Bình và ngắt mạch tiêu thụ ở Hà Nội thì dòng điện đo được là 2A. Hỏi điểm chập cách Hà Nội bao xa?
a, Để tổng điện trở R=10
b, Ở một điểm nào đó trên đường dây bị chập. Người ta nối nguồn điện 12 V vào hai đầu dây tại Hòa Bình và ngắt mạch tiêu thụ ở Hà Nội thì dòng điện đo được là 2A. Hỏi điểm chập cách Hà Nội bao xa?