- 10 Tháng mười một 2019
- 2
- 0
- 1
- 20
- Thanh Hóa
- trường THPT chuyên Lam Sơn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Vật lý
Tụ phẳng không khí có bản cực hình vuông cạnh a=20cm khoảng cách d=2mm, nối với nguồn U=500V. Đưa một tấm thủy tinh có chiều dày d'=2 mm, hằng số điện môi e=9 vào tụ với vận tốc không đổi v=10 cm/s. Tìm cường độ dòng điện trong mạch trong thời gian đưa tấm điện môi vào tụ. Cường độ này có thay đổi trong thời gian nói trên không?
Tụ phẳng không khí có bản cực hình vuông cạnh a=20cm khoảng cách d=2mm, nối với nguồn U=500V. Đưa một tấm thủy tinh có chiều dày d'=2 mm, hằng số điện môi e=9 vào tụ với vận tốc không đổi v=10 cm/s. Tìm cường độ dòng điện trong mạch trong thời gian đưa tấm điện môi vào tụ. Cường độ này có thay đổi trong thời gian nói trên không?