[Vật Lý 11] thế năng tĩnh điện

L

linh110

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho 1 quả cầu có khối lượng m , trượt trên mặt phẳng nghiêng BC, hợp với mặt phẳng nghiêng góc anpha , tích điện tích q1 cho quả cầu . Tại điểm A ( A là chân đường cao của B trên mặt phẳng ngang , tam giác ABC vuông tại A) đặt 1 điện tích q2 và AB= h
- Xác định vận tốc quả cầu khi đến C , cho g=10m/s
- Tìm h để vtoc khi đến C đạt cực đại ( câu nì em không nhớ đề , tại ra net mà quên mang vở ... ko biết là tìm h hay q nữa... giải giùm em , em đang cần gấp )
 
S

starlove_maknae_kyuhyun

Cho 1 quả cầu có khối lượng m , trượt trên mặt phẳng nghiêng BC, hợp với mặt phẳng nghiêng góc anpha , tích điện tích q1 cho quả cầu . Tại điểm A ( A là chân đường cao của B trên mặt phẳng ngang , tam giác ABC vuông tại A) đặt 1 điện tích q2 và AB= h
- Xác định vận tốc quả cầu khi đến C , cho g=10m/s
- Tìm h để vtoc khi đến C đạt cực đại ( câu nì em không nhớ đề , tại ra net mà quên mang vở ... ko biết là tìm h hay q nữa... giải giùm em , em đang cần gấp )
có ai giải mình tham khảo luôn
cảm ơn các bạn !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 
Top Bottom