Vật lí Vật Lý 11 nâng cao chương I

stellabloomix

Học sinh mới
Thành viên
5 Tháng chín 2017
3
2
6
22
Quảng Ngãi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mấy bạn cho mik hỏi cái này với!!
Nếu độ lớn của một trong hai vật mang điện giảm đi một nửa, đồng thời khoảng cách giữa chúng tăng lên gấp đôi thì lực tương tác điện giữa 2 vật sẽ:
A. Giảm 2 lần B. Giảm 4 lần
C. Giảm 8 lần D. Không đổi
 

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
21
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
Mấy bạn cho mik hỏi cái này với!!
Nếu độ lớn của một trong hai vật mang điện giảm đi một nửa, đồng thời khoảng cách giữa chúng tăng lên gấp đôi thì lực tương tác điện giữa 2 vật sẽ:
A. Giảm 2 lần B. Giảm 4 lần
C. Giảm 8 lần D. Không đổi
cái này e nghĩ f là độ lớn điện tích
ban đầu [tex]F12=\frac{\left | q1.q2 \right |k}{\varepsilon R^{2}}[/tex]
[tex]F12'=\frac{\frac{\left | q1q2 \right |}{2}k}{4.R^{2}.\varepsilon }[/tex]
so sánh đc r ạ
 
Last edited:
Top Bottom