[Vật lý 11] Mọi người giúp mình nha ^^!

N

nguyen_cup_bl

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

mình vừa làm một bài kiểm tra 1 tiết chương từ trường, có một bài tự luận chiếm 3đ, mình làm ra kết quả nhưng không chắc chắn phần trình bày( không chắc chắn phần lí luận lắm). Đề là:
Hai dòng điện không đổi chạy trong hai dây dẫn thẳng song song dài vô hạn có chiều ngược nhau, I1 hướng ra, I2 hướng vào(so với mặt phẳng làm bài), I1 nằm bên trái I2. Cường độ I1= 2A, I2=4A, cách nhau 10cm
a) Xác định cảm ứng từ tổng hợp tại điểm K nằm trong mặt phẳng đi qua 2 dây dẫn và vuông góc với 2 dây dẫn, cách dây dẫn thứ nhất và dây dẫn thứ hai lần lượt là 6cm và 8cm.
b) Đặt vào vị trí điểm K ở trên 1 đoạn dây dẫn thẳng AB=50cm song song với hai dây dẫn trên mang dòng điện I3=1A, có chiều cùng chiều với I1; hai đầu A và B được cố định, cách điện, sao cho trung điểm của AB trùng với điểm K. Hãy xác định lực từ tổng cộng tác dụng lên AB.
Bạn nào rảnh thì trình bày bài giải giùm mình nha( ở trường mình mà phát bài kiểm tra thì giáo viên không sửa bài nên chán lắm :(. thanks nhiều ^^!
đáp án mình lảm ra là: B = 1,2*10^-5 ; F = 6*10^-6.
 
H

hannapham

trong ống phóng điện tử của mấy thu vô tuýen truyền hình e thoát ra từ K được tăng tốc và thoát khỏi A với năng lượng W= 3 keV. sau đó e đi vào từ trường B của một cuộn dây : vecto B vuong góc vời phương ban đầu của e , B= 1,6.10^-3T
và tác dụng trong khoảng chiều dài L1= 5cm. sau khi ra ngoài từu trường , e chuyển động trong ống khoảng L2 = 30cm rồi đập vào màn huỳnh quang . tính đọ lệch x của e trên màn . biét 1eV= 1,6.10^-19 J
: đáp án là 15,6 cm
 
N

nguyen_cup_bl

trong ống phóng điện tử của mấy thu vô tuýen truyền hình e thoát ra từ K được tăng tốc và thoát khỏi A với năng lượng W= 3 keV. sau đó e đi vào từ trường B của một cuộn dây : vecto B vuong góc vời phương ban đầu của e , B= 1,6.10^-3T
và tác dụng trong khoảng chiều dài L1= 5cm. sau khi ra ngoài từu trường , e chuyển động trong ống khoảng L2 = 30cm rồi đập vào màn huỳnh quang . tính đọ lệch x của e trên màn . biét 1eV= 1,6.10^-19 J
: đáp án là 15,6 cm

bạn ơi!!! post nhầm bài rồi ^^.......................................................................................................................................................
 
Top Bottom