Vật lí [Vật lý] 11 lăng kính

luulong0302@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
21 Tháng ba 2018
13
15
6
Phú Thọ
THPT Chuyên Hùng Vương
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

lăng kính thủy tinh có n=1,5 góc A =60 độ , chiếu 1 chùm tia sáng hẹp đơn sắc tới lăng kính trong mặt phẳng phân giác của tiết diện vuông góc . Tính i1 để tia ló và tia tới đối xứng nhau qua mặt phẳng phân giác của góc A .
Không biết vẽ hình như nào . ai chỉ giúp mình với
 

tienlong142

Mr Cặp đôi mai mối được yêu thích nhất 2018
Thành viên
2 Tháng chín 2017
547
895
189
Hải Phòng
HaUI
lăng kính thủy tinh có n=1,5 góc A =60 độ , chiếu 1 chùm tia sáng hẹp đơn sắc tới lăng kính trong mặt phẳng phân giác của tiết diện vuông góc . Tính i1 để tia ló và tia tới đối xứng nhau qua mặt phẳng phân giác của góc A .
Không biết vẽ hình như nào . ai chỉ giúp mình với
gockk.png
 
  • Like
Reactions: tôi là ai?
Top Bottom