X
xcruxx
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
nhờ mọi người júp cái bài tổng quát này
1 lăng kính có góc chiết quang A và chiết suất n trong không khí. chiéu tia sáng đến 1 bên lăng kính dưới góc tới i1, để có tia ló ra ở mặt bên kia của lăng kính thì đk ntn??????? , cho sin igh=1/n và sin i0= n sin( A - igh)
A. i1 >= i0
B. i1 >= i0 và A =< 2 igh
C. A =< 2 igh
D. i1 =< i0 và A >= 2igh
cảm ơn trứoc vs ng nào jải hộ
1 lăng kính có góc chiết quang A và chiết suất n trong không khí. chiéu tia sáng đến 1 bên lăng kính dưới góc tới i1, để có tia ló ra ở mặt bên kia của lăng kính thì đk ntn??????? , cho sin igh=1/n và sin i0= n sin( A - igh)
A. i1 >= i0
B. i1 >= i0 và A =< 2 igh
C. A =< 2 igh
D. i1 =< i0 và A >= 2igh
cảm ơn trứoc vs ng nào jải hộ