T
thanhbinh777
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Vật thật cho ảnh cùng chiều cho d'<0
Khoảng cách vật và ảnh , vật qua gương cầu lôi Trị tuyết đối(d-d')
Sqr(d-d')
Híc nếu d'<0 đáng lẽ L=d+d' híc nhưng trong mấy sach giải thì L=d-d'
Mọi nguoi giải thích hộ với
Khoảng cách vật và ảnh , vật qua gương cầu lôi Trị tuyết đối(d-d')
Sqr(d-d')
Híc nếu d'<0 đáng lẽ L=d+d' híc nhưng trong mấy sach giải thì L=d-d'
Mọi nguoi giải thích hộ với