[Vật lý 11] Hai bài trắc nghiệm??

R

rinboo_tita

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1/ba tụ điện c1=1uF, C2 = 3uF, C3 = 6uF.ghép các tụ tnao để điện dung của bộ tụ là 2,1uF?
2/sau khi nối nguồn điện với mạch ngoài, hđt giữa 2 cực của nguồn U = 18v.cho biết điện trở của mạch ngoài R=6 ôm, E=30V.tính điện trở trong của nguồn
GIÚP TỚ VỚI
 
Last edited by a moderator:
H

hangthuthu

Bài 1:
bài này phải ghép song song 2 tụ rồi nối tiếp với tụ còn lại,bạn phải dựa vào so sánh độ lớn để suy ra đc cách ghép,lớn thì song song,nhỏ thì nối tiếp,phải thử thôi.mình ra đáp án là C2 nt (C1//C3)
 
Top Bottom