[vật lý 11] giải toán vật lý

T

tichuot124

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

có ai chỉ mình bài 2.10 và 2.11 trong sách giải toán vật lý đc k ạ:
Đề :
2.10 : bốn điện tích q giống hệt nhau đặt ở 4 đỉnh của 1 tứ diện đều (cái tứ diện này mình k hiểu lắm :S) . Tìm lực t/d lên mỗi điện tích
[RIGHT[TEX]\sqrt{6}.[TEX]\frac{kq^2}{r^2}[/TEX][/TEX]]Đ/s: [/RIGHT]

2.11: hình lập phương ABCDA'B'C'D" cạnh a đặt trong chân không.xác định lực t/d lên mỗi điện tích nếu
a/ có 2 điện tích q1=q2=q tại A và C, q3=q4=-q tại B' và D'
b/ có 4 điện tích q và 4 điện tích -q đặt xen kẽ nhau ở 8 đỉnh của hình lập phương

Tks nhiều :D
 
M

mavuongkhongnha

xin lỗi vì sự chậm trễ này
tứ diện đều trong sách hình có khái niệm :d
làm được bài 1 ắt làm được bài 2
bài 1 : mình đã từng giải ở đây
 
Top Bottom