[Vật lý 11]Ghép tụ điện

A

anhsao3200

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hệ tụ như hình vẽ.
picture.php

Biết
[TEX]U_{AB}=2V; C_1=C_2=C_4=6 \mu F; C_3 =4 \mu C[/TEX]
Tính điện tích các tụ và điện lượng di chuyển qua điện kế G khi đóng khóa K
 
N

nhoxkisspe

Cho mềnh hỏi tí điện trở của G giống ampe kế hẻn ??? rồi điện lượng mún tính nó thì ntn??? theo mềnh bik là điện lượng bằng tích của cường độ dòng điện vs thời gian tương ứng qua dây dẫn .
 
Top Bottom