Vật lý 11 : ĐỊnh luật ôm vs các loại mạch điện

O

onefirefly

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

aadd99ad8456197e2c7ec4839769893e_49542561.untitled.jpg


Cho mạch điện như hình trên . E1 =8V ; r1 = 1,2 ôm ; E2 = 4V ; r2 = 0,4 ôm ; R= 28,4 ôm
Hiệu điện thế giữa 2 đầu đoạn mạch đo đc U(AB) = 6V;


a) Tính I chạy qua đoạn mạch và cho biết chiều của nó
b) Cho biết mạch điện này chứa nguồn điện nào và máy thu nào? vì sao?
c) tính hđt U(AC) và U(CB)
@};-
 
Top Bottom