[Vật lý 11] điện xoay chiều

M

mr.kaku2704

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một khung dây dẫn phẳng quay đều với tốc độ góc ( quanh một trục cố định nằm trong mặt phẳng khung dây, trong một từ trường đều có vectơ cảm ứng từ vuông góc với trục quay của khung. Suất điện động cảm ứng trong khung có biểu thức e=Eocos(wt+pi/2). Tại thời điểm t=0, vectơ pháp tuyến của mặt phẳng khung dây hợp với vectơ cảm ứng từ 1 góc bằng ...???
 
N

ngungutruong

bài này không nhớ lắm

tại t=o => e =0
ta lại có thể viết
e= - N.B.S.[tex]\omega[/tex]sin( [tex]\omega[/tex]t)
e= - N.B.S [tex]\omega[/tex] sin ([tex]\alpha[/tex]) = 0

=> [tex]\alpha[/tex] =0
 
Top Bottom