S
sweet_love8


[ vật lý 11] điện trở
câu 1: cho ( R1 nt R2)//R3. R1= 20, R2= 40, R3= 30, RA=0. ampe kế chỉ 1,2A. tính
a) cường độ dòng điện qua mỗi điện trở
b) hiệu điện thế hai đầu mỗi điện trở
câu 2: cho (R1 nt R2)//(R3nt R4). R1=R4=20, R2=R3=40, RA=0, ampe kế chỉ 2A.tính
a) hiệu điện thế giữa 2 đầu đoạn mạch UAB
b) cường độ dòng điện qua mỗi điện trở
câu 3: cho (R1//R2)nt R3. U=12V, R1=6, R2=3, R3=6. tính:
a) cường độ dòng điện chạy trong mạch
b) công suất tiêu thụ toàn mạch
câu 4: cho ( R1//R3)nt( R2//R4). R1=20, R2=40, R3=60, R4= 120. UAB= 24V. tính cường độ dòng điện qua mạch
câu 5: cho R1 nt( R2//R3//R4). R1=40, R2=R3=R4=80, UAB= 100V. tính
a)cường độ dòng điện qua mạch
b) hiệu điện thế UAC. UCB
câu 1: cho ( R1 nt R2)//R3. R1= 20, R2= 40, R3= 30, RA=0. ampe kế chỉ 1,2A. tính
a) cường độ dòng điện qua mỗi điện trở
b) hiệu điện thế hai đầu mỗi điện trở
câu 2: cho (R1 nt R2)//(R3nt R4). R1=R4=20, R2=R3=40, RA=0, ampe kế chỉ 2A.tính
a) hiệu điện thế giữa 2 đầu đoạn mạch UAB
b) cường độ dòng điện qua mỗi điện trở
câu 3: cho (R1//R2)nt R3. U=12V, R1=6, R2=3, R3=6. tính:
a) cường độ dòng điện chạy trong mạch
b) công suất tiêu thụ toàn mạch
câu 4: cho ( R1//R3)nt( R2//R4). R1=20, R2=40, R3=60, R4= 120. UAB= 24V. tính cường độ dòng điện qua mạch
câu 5: cho R1 nt( R2//R3//R4). R1=40, R2=R3=R4=80, UAB= 100V. tính
a)cường độ dòng điện qua mạch
b) hiệu điện thế UAC. UCB
socviolet said:Yêu cầu chỉ lập 1 topic!
Last edited by a moderator: