G
gakon2281997
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
1.Hai điện tích q1=-10^-6C, q2=10^-6C đặt tại 2 điểm A, B cách nhau 40cm trong chân ko. Vectow cường độ điện trường tại N(AN=20cm, BN=60cm.) có độ lớn là?
2. Hai điện tích q1=18.10^-6C và q2= -2.10^-6C đặt tại 2 điểm A và B cách nhau 10cm trong điện môi lỏng có hằng số điện môi là E. Xác định điểm M để cường độ điện trường tổng hợp tại đó =0.
3. Cô của lực điẹn trường dịch chuyển một điện tích -2.10^-6C ngc chiều một đg sức trong một điện trường đều 1000V/m trên quãng đg dài 1m là?
2. Hai điện tích q1=18.10^-6C và q2= -2.10^-6C đặt tại 2 điểm A và B cách nhau 10cm trong điện môi lỏng có hằng số điện môi là E. Xác định điểm M để cường độ điện trường tổng hợp tại đó =0.
3. Cô của lực điẹn trường dịch chuyển một điện tích -2.10^-6C ngc chiều một đg sức trong một điện trường đều 1000V/m trên quãng đg dài 1m là?
Last edited by a moderator: