L
lulola
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Các anh chị ơi giúp em bài này vs ah. e nghĩ mãi k ra
cho 2 điện tích q1=6C , q2=-5C, 2 điện tích đặt cách nhau 1m trong không khí . tác dụng ngoại lực để kéo 2 điện tích ra xa chách nhau 1,2m. xác định công của ngoại lực cần phải bỏ ra để kéo 2 điện tích trên.
cho 2 điện tích q1=6C , q2=-5C, 2 điện tích đặt cách nhau 1m trong không khí . tác dụng ngoại lực để kéo 2 điện tích ra xa chách nhau 1,2m. xác định công của ngoại lực cần phải bỏ ra để kéo 2 điện tích trên.