L 
		
                       
                linkhot
 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				có câu này tớ không biết làm thế nào
cho tia sáng tới mặt nước tạo góc tới i, khúc xạ r.biết góc hợp bởi tia pxạ và khúc xạ là a. công thức tính góc i là
a/ [tex]tgi= \frac{ncosa}{1-nsina}[/tex], b/[tex]tgi= \frac{nsina}{1+ncosa}[/tex]
c/ [tex]tgi= \frac{cosa}{1+nsina}[/tex]
to lethithuyloan cậu giúp với nhé
cậu thi ko? đc mấy câu đúng
			
			cho tia sáng tới mặt nước tạo góc tới i, khúc xạ r.biết góc hợp bởi tia pxạ và khúc xạ là a. công thức tính góc i là
a/ [tex]tgi= \frac{ncosa}{1-nsina}[/tex], b/[tex]tgi= \frac{nsina}{1+ncosa}[/tex]
c/ [tex]tgi= \frac{cosa}{1+nsina}[/tex]
to lethithuyloan cậu giúp với nhé
cậu thi ko? đc mấy câu đúng
 
				
		