[Vật lý 11] Câu trắc nghiệm này bị sai

D

duynhana1

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Xét dây dẫn có chiều dài l, có dòng điện I chạy qua đặt tai điểm M trong từ trường, chịu tác dụng của lực điện từ F. Khi thay l hoặc I thì F thay đổi nhưng tỉ số nào sau đây luôn luôn không thay đổi?
  • 932063d4b49c488497a7a5d80fa695ee.gif
  • 175f90874b6d8efeb4117cfd470f8c7d.gif
  • e2a60f07b198577eb746cb7ef1b33eab.gif
  • d63006e1c8dbface54d618068343f9ec.gif

Đáp án học mãi là A.

Câu này bị sai đề, [TEX]\frac{F}{Il}[/TEX] không đổi thì [TEX]\frac{F}{2Il} ; \frac{Il}{F}[/TEX] cũng không đổi.
 
Top Bottom