T
teppei14


Cho điện trở R1 =1 ôm, R2=2 ôm , R3=3 ôm, R1 mắc nt với (R2 mắc // với R3), cho U=2V
a. Tính Rn(điện trở mạch ngoài)
b. Tính I (CDĐĐ).
c. Tính P3 (tính công suất điện của R3)
d. Coi R1 là một biến trở. Tìm R1 để Pmax(công suất lớn nhất) (*)
e. Tìm R1 để Pmin(công suất nhỏ nhất) (*)
Làm ơn chỉ giúp mình với đặc biệt là câu (*) đó chứ a,b dễ rùi. Bạn nào nêu rõ đc dạng bt thì cảm ơn nhìu.
THANK!
a. Tính Rn(điện trở mạch ngoài)
b. Tính I (CDĐĐ).
c. Tính P3 (tính công suất điện của R3)
d. Coi R1 là một biến trở. Tìm R1 để Pmax(công suất lớn nhất) (*)
e. Tìm R1 để Pmin(công suất nhỏ nhất) (*)
Làm ơn chỉ giúp mình với đặc biệt là câu (*) đó chứ a,b dễ rùi. Bạn nào nêu rõ đc dạng bt thì cảm ơn nhìu.
THANK!
Last edited by a moderator: