[vật lý 11] bt điện trở

G

giang_224

tính giùm mình bài này nha

cho mạch R5 nt [ (R1nt R3)//(R2 nt R4) ] .Cho R1 = R2 = R3 = 5 ; R5 = 6 ;U=24 .Công suất toả nhiệt trên R3 là 7.2 W.Tính công suất toả nhiệt trên R4
bạn có thể tính I3 từ công thức P3 = I3^2.R3 nhé
tính R13 [TEX]\Rightarrow[/TEX]đc U13 = R13.I3
do // [TEX]\Rightarrow[/TEX] U13= U24
U = U5 + U13 [TEX]\Rightarrow[/TEX] U5 nhé
tiếp đó I5 = I = [TEX]\frac{U5}{R5}[/TEX]
I24 = I - I13
U 4 = U24 - I24. R2
P4 = U4. R4
theo mình nhớ ko nhầm hôm wa mình làm ra 6,4 W
hôm wa mình giải chi tiieets cho bạn mà mạng lag wa giải xong ko gửi đc,
hôm nay mình chỉ hướng dẫn thôi nha :D
 
  • Like
Reactions: damcph
Top Bottom