L
luckyangel3696
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Tại ba đỉnh của một tam giác đều,người ta đặt ba điện tích dương giống nhau có độ lớn là q1=q2=q3=q>Phải đặt điện tích q0 ở đâu,dấu và độ lớn thế nào để hệ cân bằng.
Bài 2:Hai quả cầu kim loại giống nhau mỗi quả có điện tích q khối lượng m=10g treo bởi hai day cùng chiều dài l=30cm vào cùng một điểm.Giữ quả cầu một cố định theo phương thẳng đứng dây treo quả cầu 2 sẽ lệch một góc 60 độ so với phương thẳng đứng.cho g=10m/s^2.Tim q?
Mọi người giải giúp em nha.Em đang cần rất gấp,mai E phải đi hoc rui.tks!
Bài 2:Hai quả cầu kim loại giống nhau mỗi quả có điện tích q khối lượng m=10g treo bởi hai day cùng chiều dài l=30cm vào cùng một điểm.Giữ quả cầu một cố định theo phương thẳng đứng dây treo quả cầu 2 sẽ lệch một góc 60 độ so với phương thẳng đứng.cho g=10m/s^2.Tim q?
Mọi người giải giúp em nha.Em đang cần rất gấp,mai E phải đi hoc rui.tks!
Chú ý: [Vật lí 11] + tiêu đề. Nhắc nhở lần 1!
Đã sửa: songthuong_2535
Last edited by a moderator: