L
lilypad123
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
sau khi thực hành và đo bằng các vôn kế , ampe kế thì em có các số liệu sau
mũ trừ 3 nha mấy bạn
[tex]R_0[/tex] = 10
x=R(Ω) | I[tex](10^3A) [/tex] | U (V)
100 | 10.9 | 1.26
90 | 11.2 | 1.25
80 | 13.3 | 1.23
70 | 11.6 | 1.22
60 | 18.6 | 1.21
50 | 19.2 | 1.16
40 | 22.3 | 1.12
30 | 29.6 | 1.03
cái em đo đc là cường độ điện trường (I) và hiệu điện thế (U)
đề kêu là vẽ đồ thị U= ƒ (I)
nhưng em vẫn chưa bít vẽ sao - em nghỉ là điểm giao nhau của U và I thì chấm 1 nháy nhưng em thữ thấy nó kì kì =.=
nguyên văn yêu cầu là
vẽ đồ thị U= ƒ (I) biểu diễn sự phụ thuộc của hiệu điện thế U của đoạn mạch MN chứa nguồn điện vào cường độ dòng điện I trong đoạn mạch để nghiệm lại hệ thức
xác định tọa độ [tex]U_0[/tex] và[tex] I_m [/tex] của các điểm tại đó đường kéo dài của đồ thị U= ƒ (I) cắt trục tung và hoành
I = 0 => [tex]U_0[/tex] = [tex]\xi[/tex]
U = 0 => [tex]I_m[/tex] = [tex]\frac{\xi}{R_0 + r}[/tex]
[tex]\xi[/tex]= ?
r = ?
[tex]\xi[/tex] là suất điện động, em thấy cái đó gần giống nhất
bài này SGK trang 67, số liệu là em lấy của nhóm khác chứ nhóm em chã có đo =.=
mũ trừ 3 nha mấy bạn
[tex]R_0[/tex] = 10
x=R(Ω) | I[tex](10^3A) [/tex] | U (V)
100 | 10.9 | 1.26
90 | 11.2 | 1.25
80 | 13.3 | 1.23
70 | 11.6 | 1.22
60 | 18.6 | 1.21
50 | 19.2 | 1.16
40 | 22.3 | 1.12
30 | 29.6 | 1.03
cái em đo đc là cường độ điện trường (I) và hiệu điện thế (U)
đề kêu là vẽ đồ thị U= ƒ (I)
nhưng em vẫn chưa bít vẽ sao - em nghỉ là điểm giao nhau của U và I thì chấm 1 nháy nhưng em thữ thấy nó kì kì =.=
nguyên văn yêu cầu là
vẽ đồ thị U= ƒ (I) biểu diễn sự phụ thuộc của hiệu điện thế U của đoạn mạch MN chứa nguồn điện vào cường độ dòng điện I trong đoạn mạch để nghiệm lại hệ thức
xác định tọa độ [tex]U_0[/tex] và[tex] I_m [/tex] của các điểm tại đó đường kéo dài của đồ thị U= ƒ (I) cắt trục tung và hoành
I = 0 => [tex]U_0[/tex] = [tex]\xi[/tex]
U = 0 => [tex]I_m[/tex] = [tex]\frac{\xi}{R_0 + r}[/tex]
[tex]\xi[/tex]= ?
r = ?
[tex]\xi[/tex] là suất điện động, em thấy cái đó gần giống nhất
bài này SGK trang 67, số liệu là em lấy của nhóm khác chứ nhóm em chã có đo =.=