[Vật lý 11] Bài tập

K

kemua123

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho một lăng kính có góc chiết quang A = 60o và chiết suất
7cf185404784db3485292b2b91557780.gif
. Chiếu một tia sáng, nằm trong một tiết diện thẳng của lăng kính, vào mặt bên của lăng kính dưới góc tới i1 = 45o. Góc lệch của tia sáng là:
  • D = 30o.
  • D = 45o.
  • D = 60o.
  • D = 40o.
/...................................................................................................
 
P

phuong95_online

góc lệch D bằng 45 độ.bài này áp dụng công thức lăng kính thôi
 
Top Bottom