[Vật lý 11] Bài tập

A

ancksunamun

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cậu làm giúp tớ mấy bài này nè:
1* 1 lăng kính thiết diện tam giác đều ABC.tia SI chiếu đến mặt AB và \\ với BC cho tia ló sát mặt AC.tính n lk?
2*mạch RLC ntiếp . biết 2 gtrị f1, f2 cho cùng 1 gtrị I.để Imax thì f0= ?
tớ đóan là căn f1.f2
3/1 thấu khính hội tụ L1 có f=50cm, tkpk L2 có f=20, đồng trục, khoảng cách 2 tk L=30cm. AB=6cm đặt trước L1, vuông góc với trục chính..độ cao của ảnh cuối cùng là ?
 
D

duongbg

Re: Lại nhờ tiếp azulgranas :)

ancksunamun said:
cậu làm giúp tớ mấy bài này nè:
1* 1 lăng kính thiết diện tam giác đều ABC.tia SI chiếu đến mặt AB và \\ với BC cho tia ló sát mặt AC.tính n lk?
2*mạch RLC ntiếp . biết 2 gtrị f1, f2 cho cùng 1 gtrị I.để Imax thì f0= ?
tớ đóan là căn f1.f2
3/1 thấu khính hội tụ L1 có f=50cm, tkpk L2 có f=20, đồng trục, khoảng cách 2 tk L=30cm. AB=6cm đặt trước L1, vuông góc với trục chính..độ cao của ảnh cuối cùng là ?
Toàn bài khó ! ước gì tui giúp được bạn
 
Top Bottom