[Vật lý 11] Bài tập

  • Thread starter gonewiththewind
  • Ngày gửi
  • Replies 1
  • Views 836

L

lovelycat_handoi95

1 ống dây thẳng đường kính 2 cm, dài 20cm.Quấn đều theo chiều dài ống 1 dây dẫn có vỏ cach điện dai 300m .Ống dây đặt trong không khí, I = 0,5 A. tìm cảm ứng từ trong ống dây.

Số vòng dây là :

[TEX]\blue{\frac{300}{0,02\pi}= \frac{15000}{\pi} ( Vong)[/TEX]

[TEX]\blue{0,2 m ----> \frac{15000}{\pi} ( Vong)\\ \Rightarrow 1m ---> \frac{75000}{\pi} ( Vong)\\ \Rightarrow B= 4 \pi.10^{-7}n.I=0,015 (T)[/TEX]
 
Top Bottom