A
anhnhanhqua
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bai1 Hai nguon dien co E1 =1,5(v) E2 =2(v) r1=0,2(om) r2=0,3(om) nối cáccực cung tên với nhau và song song với một vôn kế coi cường độ dòng điện chạy qua vôn kế và điện trở day nối không đáng kể tính số chỉ của vôn kế
Bai 2 một quả cầu có khối lượng 3,06.10^-5(kg) mang điện tích 4,08.10^-18(c) nằm lơ lửng giữa hai tấm kim loại song song nằm ngang nhiễm điện trái dấu cách nhau một khoang bang 2 cm lấy g=10 hiệu điện thế đặt vào hai tam kim loại đó
Bai 2 một quả cầu có khối lượng 3,06.10^-5(kg) mang điện tích 4,08.10^-18(c) nằm lơ lửng giữa hai tấm kim loại song song nằm ngang nhiễm điện trái dấu cách nhau một khoang bang 2 cm lấy g=10 hiệu điện thế đặt vào hai tam kim loại đó