M 
		
                       
                mydinho2
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				help me
mot mach dien kin co suat dien dong e=6v.r= 1 om. mach ngoai la mot dien tro R= 3om. ttinh e? I mach chinh va U giua 2 cuc cua nguon
bai 2:
mot bog den ghi 6v-6w dc mac vao 1 nguon dien co dien tro ttrong 2 om thi sag binh thuong. tinh e cua nguon?
			
			mot mach dien kin co suat dien dong e=6v.r= 1 om. mach ngoai la mot dien tro R= 3om. ttinh e? I mach chinh va U giua 2 cuc cua nguon
bai 2:
mot bog den ghi 6v-6w dc mac vao 1 nguon dien co dien tro ttrong 2 om thi sag binh thuong. tinh e cua nguon?