[Vật lý 11] Bài tập

D

d94

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Vật AB ở trước một thấu kính hội tụ cho ảnh A1B1 = AB. Di chuyển vật khỏi vị trí đầu một đoạn là 5cm, ta có ảnh A2B2 = 2AB. Tính tiêu cự của thấu kính khi A1B1 và A2B2 đều là ảnh ảo.
  • 8cm.
  • 12cm.
  • 10cm.
  • 15cm.
minh van ko hieu cach giai cua hocmai.vn. Ban nao giup minh voi? cam on
 
V

vocongtruong

bạn ơi bạn thử kiểm tra lại đề đi! mình thấy trong đề A1B1=AB mà A1B1 lại là ảnh ảo điều này là không thể vì đối với thấu kính hội tụ thì ảnh ảo luôn lớn hơn vật.
 
Top Bottom