[Vật lý 11] Bài tập

K

keo_bong94

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

vật sáng AB đặt vuông góc với trục chính của 1 thấu kính cho ảnh ảo cao =nửa vật và ngược chiều với vật.Di chuyển vật dọc theo trục chính 10cm thì vẫn cho ảnh ngược chiều vật nhưng ảnh cao = 2/3 vật. a,xác định loại thấu kính dang dùng b,xác định chiều dịch chuyển của vật c,xác định tiêu cự của thấu kính ...................................................... moi nguoi gjup mjh nah...................................:(
 
C

cobonla_1996

vật sáng AB đặt vuông góc với trục chính của 1 thấu kính cho ảnh ảo cao = nửa vật và ngược chiều với vật. Di chuyển vật dọc theo trục chính 10cm thì vẫn cho ảnh ngược chiều vật nhưng ảnh cao = 2/3 vật.
a,xác định loại thấu kính dang dùng
b,xác định chiều dịch chuyển của vật
c,xác định tiêu cự của thấu kính .....:(

a) TK hội tụ
b) dịch chuyển vật lại gần TK
c) d là khoảng cách ban đầu của vật đến tk
• [tex]\frac{1}{f}[/tex] = [tex]\frac{1}{d}[/tex] + [tex]\frac{2}{d}[/tex]

• [tex]\frac{1}{f}[/tex] = [tex]\frac{1}{d-10}[/tex]+ [tex]\frac{3}{2(d-10)}[/tex]

► d = 60
► f = 20
 
T

trinhnhatquoc88

tôi đăng ký khóa học ''Luyện thi đại học đảm bảo đậu''toán Thầy Phương 'Lý thầy Thạo 'Hóa thầy Sơn. nhưng jo đây tôi đã có hướng đi mới trong cuộc đời và .jo đây tôi muốn chuyển nhượng lại Tài Khoản của mình với giá 1tr .nếu ai có nhu cầu xin liên hệ theo số 01644918885 .tôi xin cảm ơn những gì học mãi đã mang lại cho tôi !
 
Top Bottom