[vật lý 11] bài tập về định luật ôm

U

uhthiyeu

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.



E1 = 10
E2 = 15
r1 = 5,5 , r2 = 2
R1 = 10 , R2 = 15 , R3 = 25

1.
Tính điện năng tiêu thụ trong 10h
2.
Thay R1 = Đ : 15V - 15W
Giữ nguyên R2 .
a ,tìm R3 cho đèn sáng bt
b, tìm R3 cho dòng điện chạy qua mạch như câu 1

các bạn giải rõ ràng ra nhớ :-*
 
T

thaipro96

Bài này cung dễ thôi bạn ạ!
1.Ta có: I=(E1+E2)/(Rtđ+r12)=1.25 A
\Rightarrow U=E12-I*r12=15.625 V
\Rightarrow A=UIt=703125 J
 
Top Bottom