[Vật lý 11] Bài tập về điện trường

M

mavuongkhongnha

mới học phần này nên em không biết nhiều nên làm sai thì chỉ em nhé
ta có cường độ điện trường tổng hợp tại D là
[TEX]\vec{E}=\vec{E_A}+\vec{E_C}+\vec{E_B}{[/TEX]
[TEX]=>E=\sqrt{E_C^2+E_A^2}+E_B=\frac{\sqrt{2}k.|q|}{r^2}+\frac{k.|q|}{r^2}[/TEX]
thay số và tính
 
K

kinga2

mới học phần này nên em không biết nhiều nên làm sai thì chỉ em nhé
ta có cường độ điện trường tổng hợp tại D là
[TEX]\vec{E}=\vec{E_A}+\vec{E_C}+\vec{E_B}{[/TEX]
[TEX]=>E=\sqrt{E_C^2+E_A^2}+E_B=\frac{\sqrt{2}k.|q|}{r^2}+\frac{k.|q|}{r^2}[/TEX]
thay số và tính
bạn ơi EB=[tex]\frac{k.lql}{2.r^2}[/tex]
thay số và tính nhé!!!! phần trên vẫn giống bài của bạn mavuongkhongnha


 
Last edited by a moderator:
Top Bottom