[Vật Lý 11] Bài tập tụ điện

P

phianh216

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bt1:Một tụ điện có C1=1 micro fara được tích điện với U1=200V và một tụ điện C2=3*10^-3
micro fara được tích điện với U2=400V.Hiệu điện thế của bộ tụ khi nối hai bản tụ điện trái dấu với nhau là:

A.250V----------B.300V---------------C.350V-----------D.400V

Giúp mình Nha mọi Người!!!!!!
:khi (143)::khi (143)::khi (143)::khi (143)::khi (143)::khi (143)::khi (143)::khi (143)::khi (143):
 
M

mavuongkhongnha

Bt1:Một tụ điện có C1=1 micro fara được tích điện với U1=200V và một tụ điện C2=3*10^-3
micro fara được tích điện với U2=400V.Hiệu điện thế của bộ tụ khi nối hai bản tụ điện trái dấu với nhau là:

A.250V----------B.300V---------------C.350V-----------D.400V

Giúp mình Nha mọi Người!!!!!!
:khi (143)::khi (143)::khi (143)::khi (143)::khi (143)::khi (143)::khi (143)::khi (143)::khi (143):
chỗ có màu xanh có vấn đề nhé bạn

nếu C2 =3 micro fara

thì đáp án là A .250 V

bạn có thể xem kiến thức áp dụng tại đây
 
Top Bottom