B
bibi136
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
hic, bài này nghĩ mãi không ra. Mọi người làm giúp nhé !
4. Hai quả cầu nhỏ giống nhau, mang điện tích [TEX]q1=3.10^{-5}C[/TEX], [TEX]q2=10^{-5}C[/TEX] cho tiếp xúc nhau rồi tách ra và đặt tại 2 điểm A,B cách nhau 8cm trong không khí, ở giữa đc ngăn cách bởi 1 lớp điện môi dày 2cm, [TEX]\epsilon[/TEX]=4.
Tính lực tác dụng lên mỗi điện tích.
Tks !!!
4. Hai quả cầu nhỏ giống nhau, mang điện tích [TEX]q1=3.10^{-5}C[/TEX], [TEX]q2=10^{-5}C[/TEX] cho tiếp xúc nhau rồi tách ra và đặt tại 2 điểm A,B cách nhau 8cm trong không khí, ở giữa đc ngăn cách bởi 1 lớp điện môi dày 2cm, [TEX]\epsilon[/TEX]=4.
Tính lực tác dụng lên mỗi điện tích.
Tks !!!