[Vật lý 11] Bài tập ôn tập học kì 1

B

be_mum_mim

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.


58301273.untitled.bmp



Đề bài:

Cho mạch điện như trên.

Nguồn: $E_0 = 12V; r_0 = 0.5 \Omega $. Đèn có điện trở $R_2$ và trên đèn ghi 3V - 3W.

Bình điện phân có điện trở $R_4 = 4 \Omega $ và điện phân dung dịch $AgNO_3$ với dương cực tan.

Tính hiệu điện thế mạch ngoài, tính giá trị $R_1$


Bài 2:

58301376..bmp


Đề bài: Cho mach jddiene jnhuw hình vẽ.
Hai pin giống nhau mỗi pin có suất điện động 3V; điện trở trong $r = 0.5 \Omega $
$R_1 = 4 \Omega ; R_2 = 8 \Omega ; R_3 = 2 \Omega $

Ampe kế có điện trở $R+4$ nhỏ không đáng kể và chỉ 1.2A.

Tính
1, HĐT $U_{AB}$ và cường độ dòng điện $I_{12}; I_{34}$
2. điện trở $R_4$ và $U_{CD}$.

Bài 2 giúp mình câu b nhá
 
C

conech123

Câu b bài 2:

[TEX]U_{AB} = I_{34}.(R_3+R_4)[/TEX]

[TEX]U_{AB}, I_{34}[/TEX] đã có ở đâu a rồi, tính ra [TEX]R_4[/TEX] thôi.

[TEX]U_{CB} = I_{34}.R_4[/TEX]

Dấu thì cùng dấu với [TEX]U_{AB}[/TEX]
 
Top Bottom