X
xilaxilo
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
với 1 số bạn đang học chương I hay đang ôn chương I thì có thể làm bài này nè
bài 1:một electron bay vào 1 tụ điện phẳng với vận tốc ban đầu Vo = 10^7m/s theo phương song song vs các bản, khoảng cách giữa 2 bản d = 2cm, chiều dài của bản l = 5cm, hiệu điện thế giữa 2 bản U = 100V. hỏi khi ra khỏi tụ, electron lệch pheo phương vuông góc vs các bản tụ 1 đoạn h = bao nhiêu? Tính thời gian e bay trong tụ điện.
bài 1:một electron bay vào 1 tụ điện phẳng với vận tốc ban đầu Vo = 10^7m/s theo phương song song vs các bản, khoảng cách giữa 2 bản d = 2cm, chiều dài của bản l = 5cm, hiệu điện thế giữa 2 bản U = 100V. hỏi khi ra khỏi tụ, electron lệch pheo phương vuông góc vs các bản tụ 1 đoạn h = bao nhiêu? Tính thời gian e bay trong tụ điện.