L 
		
                       
                lucky_09
 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				một chùm electron được tăng tốc bởi hiệu điện thế U , sau đó đi vào từ trường đều theo phương vuông góc với các dường sức từ , Dưới tác dụng lực Loẻntz , các electron chuyển động theo quĩ đạo tròn với bán kính R= 1cm ,Biết B=5.10^-3 T .Tr[]cs khi tăng tốc , vận tốc của e rất nhỏ , khối l[]ngj và điện tích của e la` m(e)=9,1.10^-31 kg , q(e)=-1,6.10^-19 C
(kai nay` đáp án là 220 V nhưng sao mình lại ra là 440) m.n giúp mình nha
			
			(kai nay` đáp án là 220 V nhưng sao mình lại ra là 440) m.n giúp mình nha
 
				
		