Vật lí 10 Vật lý 10

Phanthunga01102003

Học sinh mới
Thành viên
24 Tháng một 2019
1
0
1
21
Hà Nội
THPT kim anh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một lò xo có độ cứng 800N/m, được treo thẳng đứng, đầu dưới của lò xo treo một vật nặng có khối lượng 200g, từ vị trí cân bằng, đưa vật tới vị trí lò xo không bị biến dạng rồi thả nhẹ cho vật chuyển động. Tính vận tốc của vật qua vị trí cân bằng
 

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
21
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
Một lò xo có độ cứng 800N/m, được treo thẳng đứng, đầu dưới của lò xo treo một vật nặng có khối lượng 200g, từ vị trí cân bằng, đưa vật tới vị trí lò xo không bị biến dạng rồi thả nhẹ cho vật chuyển động. Tính vận tốc của vật qua vị trí cân bằng
gốc thế năng đàn hồi ở vtcb
[tex]\frac{1}{2}k\Delta lcb^{2}=\frac{1}{2}mv^{2}[/tex]
[tex]\Delta lcb=\frac{mg}{k}[/tex]
 
Top Bottom