Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
)Một vật có khối lượng m= 100 g rơi tự do không vận tốc đầu
a) Bao lâu sau khi vật bắt đầu rơi vật có thế năng là 5 J ?
b) Sau quãng đường rơi là bao nhiêu thì vật có thế năng là 1 J ?
2) Một viên đá khối lượng m= 2 kg được thả rơi tự do không vận tốc đầu từ độ cao 12 m a) Thế năng lúc đầu của viên đá là bao nhiêu?
b) Khi viên đá cách mặt đất 8m .Thế năng và động năng của viên đá là bao nhiêu?
c) Động năng của viên đá khi rơi xuống mặt đất là bao nhiêu?
3) Một lò xo bị dãn ra 4cm ,có thế năng đàn hồi 0, 2 J .Độ cứng của lò xo là bao nhiêu?
a) Bao lâu sau khi vật bắt đầu rơi vật có thế năng là 5 J ?
b) Sau quãng đường rơi là bao nhiêu thì vật có thế năng là 1 J ?
2) Một viên đá khối lượng m= 2 kg được thả rơi tự do không vận tốc đầu từ độ cao 12 m a) Thế năng lúc đầu của viên đá là bao nhiêu?
b) Khi viên đá cách mặt đất 8m .Thế năng và động năng của viên đá là bao nhiêu?
c) Động năng của viên đá khi rơi xuống mặt đất là bao nhiêu?
3) Một lò xo bị dãn ra 4cm ,có thế năng đàn hồi 0, 2 J .Độ cứng của lò xo là bao nhiêu?