Vật lí 10 Vật lý 10

Nguyễn Nhật Hoàng

Học sinh
Thành viên
23 Tháng mười hai 2017
27
10
21
21
Hà Nội
THCS Cầu giấy
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1 đoàn tàu chuyển động với vận tốc 72km/h thì bắt đầu hẵm phanh để chuyển động chậm dần đều biết sau 2 phút tàu dừng hẳn ở sân ga hãy tíh
a, gia tốc cuat tàu
b, vận tốc của tàu sau 1 phút hãm phanh
c, tính quảng đường tàu đi được từ lúc tàu bắt đầu hãm phanh
d, vẽ phg trình cd
 
Last edited:

Thu trang _2216

Học sinh chăm học
Thành viên
12 Tháng bảy 2018
357
353
71
22
Thanh Hóa
THPT Hàm Rồng
1 đoàn tàu chuyển động với vận tốc 72km/h thì bắt đầu hẵm phanh để chuyển động chậm dần đều biết sau 2 phút tàu dừng hẳn ở sân ga hãy tíh
a, gia tốc cuat tàu
b, vận tốc của tàu sau 1 phút hãm phanh
c, tính quảng đường tàu đi được từ lúc tàu bắt đầu hãm phanh
d, vẽ phg trình cd
a. v= v0 + at => a=-1/6m/s^2
b.v=v0+at= 20-1/6.60=20-10=10m/s
c.s=v0t+at^2/2= 1200m
d. bạn tự vẽ nha
 
Top Bottom