Vật lí 10 vật lý 10

LY LÙN 999

Học sinh chăm học
Thành viên
5 Tháng ba 2017
529
86
146
21
Hà Nội
Trường THCS và THPT Vinschool

Sơn Nguyên 05

Banned
Banned
Thành viên
26 Tháng hai 2018
4,478
4,360
596
Hà Tĩnh
MT
một người đi xe đạp trên 1/3 quãng đường đầu với 25km/h . Tính vận tốc của người đó trên quãng đường còn lại. Biết rằng v trung bình = 20km/h
Gọi vận tốc đoạn còn lại là v. Quãng đường tổng cộng là s
Thời gian đi đoạn này là t = (2/3s)/v
Thời gian đi đoạn ban đầu là (1/3s)/25
Tổng tg đã đi là T = (2/3s)/v + (1/3s)/25
Vận tốc trung bình: vtb = s/T
Thay số vào, khử s ta có pt ẩn v
 
Top Bottom