Vật lí Vật lý 10

Duyen Nguyen

Học sinh chăm học
Thành viên
24 Tháng năm 2017
595
235
124
Nam Định
Trường THPT Trực Ninh B
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Hai lò xo có khối lượng không đáng kể, độ cứng lần lượt là k1=100N/m ; k2=150N/m, có cùng độ dài tự nhiên Lo = 20cm được treo thẳng đứng và song song nhau. Đầu dưới hai lò xo cùng treo một vật khối lượng m=1kg. Lấy g=10m/s2. Tính chiều dài lò xo khi vật cân bằng.

upload_2017-12-3_21-46-41.png
 
Top Bottom