Vật lí Vật lý 10

Hằng Nguyễn Thuý

Học sinh chăm học
Thành viên
27 Tháng chín 2017
44
8
54
22
Hà Nội
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

C1: Một ô tô khởi hành với lực phát động là 2000 (N) . Lực cả tác dụng lên xe là 400 (N) . m= 800 (kg) . Tính quãng đường xe đi được sau 10 s khởi hành
Câu 2 Một xe có m=1 tấn , sau khi khởi hành được 10 s đạt vận tốc 18 km/h
a Tính gia tốc của xe
b Tính lực phát động của động cơ ? Biết lực cản mà mặt đường tác dụng lên xe là 500 N
C3: Một ô tô có m= 2 tấn bắt đầu khởi hàng nhờ một lực kéo của động cơ Fk = 600 N trong 20 s . Biết hệ số ma sát giữa lốp xe và mặt đường là 0,2 . Cho g = 10 m/s^2
a Tính gia tốc và vận tốc của xe ở cuối khỏng thời gian trên
b tính quãng đường xe đi được trong 20s đầu tiên
C4: Một ô tô đang chuyển động với vận tốc 10 m/s thì tắt máy , chuyển động chậm dần đều do ma sát , hệ số ma sát giữa bánh xe và mặt đường là 0,5 . Tienh a, t và s chuyển động chậm dần đều
 

Đặng Thị Ngọc Ánh

Học sinh chăm học
Thành viên
15 Tháng mười 2015
158
100
69
22
Hòa Bình
THPT Yên Thuỷ A
C1: Một ô tô khởi hành với lực phát động là 2000 (N) . Lực cả tác dụng lên xe là 400 (N) . m= 800 (kg) . Tính quãng đường xe đi được sau 10 s khởi hành
Câu 2 Một xe có m=1 tấn , sau khi khởi hành được 10 s đạt vận tốc 18 km/h
a Tính gia tốc của xe
b Tính lực phát động của động cơ ? Biết lực cản mà mặt đường tác dụng lên xe là 500 N
C3: Một ô tô có m= 2 tấn bắt đầu khởi hàng nhờ một lực kéo của động cơ Fk = 600 N trong 20 s . Biết hệ số ma sát giữa lốp xe và mặt đường là 0,2 . Cho g = 10 m/s^2
a Tính gia tốc và vận tốc của xe ở cuối khỏng thời gian trên
b tính quãng đường xe đi được trong 20s đầu tiên
C4: Một ô tô đang chuyển động với vận tốc 10 m/s thì tắt máy , chuyển động chậm dần đều do ma sát , hệ số ma sát giữa bánh xe và mặt đường là 0,5 . Tienh a, t và s chuyển động chậm dần đều
image.jpg image.jpg
 
Top Bottom