Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1 : Một quả bóng tenis 200 g lăn tới đập vuông góc vào tường với vận tốc 10m/s và tương tác trong thời gian 0,12s rồi bật ra với vận tốc 8m/s .Tính độ lớn lực mà bóng tác dụng lên tường
Bài 2 : Hai xe lăn có khối lượng m1 =2kg , m2= 3 kg được đặt trên ray thẳng nằm ngang. Cho 2 xe tương tác với nhau bằng cách đặt một lò xo được nén ở giữa chúng rồi nối bằng dây chỉ . Sau khi đốt dây chỉ đứt xe một thu được vận tốc là 4m/s . Tính tốc độ mà xe 2 thu được
Bài 3 : Trên mặt nằm ngang không ma sát , xe 1 chuyển động với độ lớn vận tốc 5m/s đến va chạm vào xe 2 đang đứng yên . Sau va chạm , bật lại với tốc dộ 150cm/s , xe 2 chuyển dộng với độ lớn vận tốc 200cm/s . Biết khối lượng 2 xe là 400g . Tính khối lượng xe 1
p/s :cả 3 bài đều là điịng luật 3 newwton
Bài 2 : Hai xe lăn có khối lượng m1 =2kg , m2= 3 kg được đặt trên ray thẳng nằm ngang. Cho 2 xe tương tác với nhau bằng cách đặt một lò xo được nén ở giữa chúng rồi nối bằng dây chỉ . Sau khi đốt dây chỉ đứt xe một thu được vận tốc là 4m/s . Tính tốc độ mà xe 2 thu được
Bài 3 : Trên mặt nằm ngang không ma sát , xe 1 chuyển động với độ lớn vận tốc 5m/s đến va chạm vào xe 2 đang đứng yên . Sau va chạm , bật lại với tốc dộ 150cm/s , xe 2 chuyển dộng với độ lớn vận tốc 200cm/s . Biết khối lượng 2 xe là 400g . Tính khối lượng xe 1
p/s :cả 3 bài đều là điịng luật 3 newwton