Vật lí Vật lý 10

bienxanh20

Học sinh tiến bộ
Thành viên
27 Tháng hai 2017
902
1,298
299
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1 : 2 vật chuyển động tròn đều cùng xuất phát tại 1 vị trí và chuyển động trên cùng 1 đường tròn chu kì của chúng lần lượt là 2s và 2,5s hỏi sau bao lâu 2 vật sẽ gặp nhau tại vị trí ban đầu
Bài 2 : Bánh xe có bán kính 30cm Xe chuyển động thẳng đều được 50m sau 10s . Tốc độ góc của bánh xe là?
 

tienlong142

Mr Cặp đôi mai mối được yêu thích nhất 2018
Thành viên
2 Tháng chín 2017
547
895
189
Hải Phòng
HaUI
1/w1=pi ;w2=0,8pi
=>phi1=pi.t ; phi2=0,8.pi.t
gặp nhau ở bđ =>đenta phi= 2.pi (1vòng) => phi1-phi2=0,2pi.t=2.pi <=>t=10s
2/v=5m/s=r.w =>w=50/3 (nhớ đổi bán kính ra mét)
 
Top Bottom