Vật lí vật lý 10

BỒ CÔNG ANH love

Học sinh chăm học
Thành viên
28 Tháng hai 2017
15
4
91
Hà Nội
ko xác định
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Hai chiếc tàu chuyển động đều cùng tốc độ v hướng đến O theo các quỹ đạo là những đường thẳng hợp với nhau góc  = 600. Xác định khoảng cách ngắn nhất giữa hai tàu. Cho biết ban đầu chúng cách O những khoảng l1 = 20km và l2 = 30 km.
 
Top Bottom