[Vật Lý 10]

C

cobeteen9x_3103

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một vật chuyển động từ A đến B với vận tốc bằng v=20m/s và đi từ A chậm dần đều về B với gia tốc a=0,5m/s2. Cùng lúc đó một vật chuyển động đều từ B đến A với vận tốc 8m/s biết A cách B 300m
a) Viết phương trình chuyển động của 2 xe
b) Khi hai xe gặp nhau xe đi từ A còn chạy không? Tính thời gian và vị trí 2 xe gặp nhau.
c) Khi xe đi từ B đến A thì xe đi từ A đang ở đâu?

hthtb22: Chú ý cách đặt tên tiêu đề
 
Last edited by a moderator:
P

pety_ngu

đó là độ lớn của gia tốc
khi tính toán thì dựa vào hệ quy chiếu mà ta viết dấu âm hay dương
 
S

soibac_pro_cute

phương trình chuyển động

x1=x0+v0t+0.5at^2
=20t-0.5*0.5t^2

x2=300-8t

dựa vào pt thì ta làm đc hai câu b,c dưới thôi
nhưng mà cái x2 hinh như ko chắc lắm
 
Top Bottom