vat ly 10

H

hieupyqtvn

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Trong hệ tọa độ (p, T) các đường đẳng tích đều có hướng qua gốc tọa độ O, nhưng tại sao không vẽ nét liền?
009-030.gif

  • Không thực hiện được nhiệt độ bằng 0(K).
  • Không đo được áp suất khi áp suất thấp.
  • Không đo được thể tích khi nhiệt độ thấp.
  • Đo nhiệt độ thấp chất biến đổi trạng thái.
sao lai chon d ta ????????? ko hju
mmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmm
 
N

nhoc_maruko9x

Vì khi ở nhiệt độ thấp chất biến đổi sang trang thái khác, khí trở thành lỏng hoặc rắn. Thậm chí thành chất siêu dẫn, có tính chất biến đổi.
Mà hình như là đáp án A chứ nhỷ? Sao có thể thực hiện dc nhiệt độ 0K? Áp suất = 0 và nhiệt độ = 0 là không thể (tính cho đến bây giờ).
 
C

clamp_bey_bey

mình được biết là có nhiệt độ =0 , áp suất=0, như nhok maruko nói:
Vì khi ở nhiệt độ thấp chất biến đổi sang trang thái khác, khí trở thành lỏng hoặc rắn. Thậm chí thành chất siêu dẫn, có tính chất biến đổi.=>thể tích thay đổi (rắn, lỏng)
 
M

minhtien95

Theo em nghi la cau A vi may net dut do y noi rang nhiet độ đó là ko thể đạt tới (0 K)
 
Top Bottom